background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Apple chính thức phát hành iOS 15.4: Cho phép mở khóa Face ID mà không cần tháo khẩu trang

15/03/2022 165 lượt xem
Ảnh Minh Họa

Sau khi tung ra các phiên bản beta để thử nghiệm thì mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 15.4 và iPadOS 15.4, cũng như macOS 12.3. Đây là bản cập nhật hệ điều hành lớn thứ 4 của iOS 15, sau sự kiện mùa xuân của Apple vừa qua.

iOS 15.4 mang lại nhiều cải tiến cùng các tính năng mới. Theo ghi chú của Apple cho biết: “iOS 15.4 bổ sung khả năng mở khóa bằng Face ID khi đang đeo khẩu trang trên iPhone 12 trở lên. Bản cập nhật này cũng bao gồm các biểu tượng mới, tùy chọn bắt đầu phiên SharePlay trực tiếp từ các ứng dụng được hỗ trợ, cũng như các tính năng và các phần sửa lỗi khác dành cho iPhone của bạn.”.

Không chỉ iOS 15.4, bản cập nhật iPadOS 15.4 cũng bổ sung tính năng Universal Control cho iPad. Tính năng này cho phép điều khiển nhiều máy Mac và iPad bằng cùng một con chuột / bàn di chuột và bàn phím.

iOS 15.4 cho phép người dùng mở khóa Face ID khi đang đeo khẩu trang (nguồn: Thurrott)

Bản cập nhật iOS 15.4 và iPadOS 15.4 có thể được tải xuống và cài đặt miễn phí. Để kiểm tra cũng như tiến hành cập nhật mềm mới, bạn có thể thực hiện bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

Bạn đã cập nhật iOS 15.4 và thử mở khóa Face ID khi đang đeo khẩu trang chưa?

Tính năng mở khóa bằng Face ID khi đang đeo khẩu trang hiện mới chỉ có trên các dòng iPhone 12 trở lên.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.