background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Apple chính thức chặn người dùng iOS 15.2 hạ cấp xuống các phiên bản iOS cũ hơn

22/12/2021 236 lượt xem

Sau khi phát hành bản cập nhật iOS 15.2 để bổ sung các tính năng mới chưa được phát hành trên iOS 15, Apple hiện đã khóa sign iOS 15.1.1. Điều này có nghĩa là người dùng iPhone sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất sẽ hiện không còn khả năng hạ cấp về các phiên bản iOS cũ hơn được nữa.

Theo trang 9to5mac, đây là một động thái không gây nhiều bất ngờ của Apple bởi công ty thường sẽ khóa sign các phiên bản iOS cũ sau vài tuần kể từ khi tung ra iOS mới. Việc làm này được xem như một phần trong nỗ lực của “Táo khuyết” để giúp cho người dùng cập nhật các tính năng mới nhất và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Trước đó không lâu, công ty cũng vừa khóa sign iOS 15.1.

Bên cạnh đó, trong vài năm trở lại đây thì có rất ít lý do để người dùng hạ cấp về phiên bản iOS cũ hơn, nhất là khi họ hay cập nhật iOS trực tiếp bằng OTA chứ không phải thông qua iTunes. Trước đây, đa phần người dùng thường hạ cấp iOS để tiến hành jailbreak.

Hiện tại, phiên bản iOS chính thức mới nhất là iOS 15.2. Ngoài ra, Apple cũng đang thử nghiệm phiên bản iOS 15.3 để sửa các lỗi còn tồn đọng và bổ sung một vài tính năng mới để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.