background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Apple bắt đầu bán iPhone 12 tân trang với giá rẻ hơn đến 4,12 triệu đồng

16/03/2022 243 lượt xem

Apple vừa chính thức bán các phiên bản tân trang của iPhone 12 và 12 Pro trên cửa hàng tân trang của riêng họ với giá rẻ hơn 15% so với giá gốc.

Phiên bản tân trang của các mẫu iPhone 6,1 inch mà Apple phát hành lần đầu vào năm 2020 sẽ có giá dao động trong khoảng từ 619 USD (14,17 triệu đồng) đến 1.019 USD (23,32 triệu đồng). Trong đó, iPhone 12 Pro 512 GB tân trang có giá 1.019 USD, rẻ hơn 180 USD (4,12 triệu đồng) so với giá gốc 1.199 USD.

Mặc dù sự chênh lệch giá cao nhưng phiên bản tân trang gần như không có sự khác biệt so với phiên bản mới hoàn toàn. Ngoài việc đảm bảo chính sách bảo hành như điện thoại mới, các mẫu iPhone tân trang từ Apple còn có hộp hoàn toàn mới với tất cả các phụ kiện và cáp mới, cũng như các bộ phận đầy đủ chức năng và được kiểm tra nghiêm ngặt sau khi chúng có pin mới và vỏ ngoài mới.

Dĩ nhiên, đây vẫn là những sản phẩm đã qua sử dụng, nhưng thật khó để có thể phân biệt sản phẩm nếu không đi sâu vào chi tiết bên trong bằng phần mềm.

Lưu ý rằng các mẫu iPhone tân trang sẽ có hạn chế về tùy chọn màu sắc cũng như biến thể lưu trữ. Ngoài ra, các sản phẩm này thường chỉ được bán trong khoảng thời gian nhất định do lượng hàng không nhiều, vì vậy người dùng cần tận dụng cơ hội trước khi phải đợi đợt mở bán iPhone tân trang lần sau.

Được cung cấp sức mạnh bởi chip A14 Bionic, cả iPhone 12 và 12 Pro đều hỗ trợ mạng 5G và sẽ tiếp tục được Apple hỗ trợ phần mềm trong nhiều năm nữa. Bộ đôi này cũng đi kèm camera tuyệt vời.

Nguồn: Dân Việt

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.