background
Tin công nghệ

Ấn Độ chính thức là quốc gia sản xuất iPhone 14 series

28/09/2022 288 lượt xem

Theo nguồn tin mới nhất, Apple vừa xác nhận nhà máy tại Ấn Độ đã bắt đầu sản xuất iPhone 14 series.

Đúng như nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã dự đoán trước đó. Nhà máy của Foxconn tại Ấn Độ đã xác nhận sản xuất iPhone 14/14 Plus. Trao đổi với TechCrunch, Apple khẳng định: “Chúng tôi rất vui khi được sản xuất iPhone 14 series ở Ấn Độ”. Trước đó, Ấn Độ đã sản xuất iPhone từ năm 2017 nhưng chưa từng sản xuất iPhone 14.

Tuy nhiên, nhà Táo khuyết vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào. Các tin đồn đều cho rằng, iPhone 14 sẽ sản xuất và bán tại Ấn Độ vào cuối năm nay. Chúng vẫn chưa được sản xuất để xuất khẩu ra nước ngoài.

Theo báo cáo từ TechCrunch, nhà máy tại Ấn Độ có thể không sản xuất iPhone 14 Pro/14 Pro Max. Được biết, hai mẫu iPhone cao cấp này có cụm camera phức tạp hơn so với bản tiêu chuẩn. Và cộng với việc nhu cầu tại Ấn Độ chủ yếu hướng tới iPhone 14 giá phải chăng hơn.

Được bết, việc chuyển sang sản xuất iPhone 14 Series ở Ấn Độ là rất quan trọng. Vì đây là một phần trong mục tiêu của Apple – giảm sự phụ thuộc vào Trung Quốc. Theo báo cáo của JP Morgan, Apple ​​sẽ chuyển 5% tổng sản lượng sang Ấn Độ vào cuối năm 2022.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.