Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
-samsung-galaxy-s24-ultra-se-phat-song-le-khai-mac-paris-2024

Samsung đang hợp tác với Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) và Dịch vụ Phát sóng Olympic (OBS) để phát sóng Thế vận hội Paris 2024 vào mùa hè này.

Lần đầu tiên, lễ khai mạc sẽ diễn ra ngoài trời thay vì trong sân vận động, khi các vận động viên sẽ diễu hành trên các nền tảng nổi trên sông Seine. Hơn 200 chiếc Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ được lắp đặt trên những chiếc thuyền này, phát sóng cuộc diễu hành qua một mạng 5G riêng.

Galaxy S24 Ultra sẽ phát sóng lễ khai mạc Paris 2024

Việc phát sóng sẽ được thực hiện phối hợp với Orange, công ty đặt hơn mười tám ăng-ten 5G dọc theo sông. Các tàu truyền sóng cũng sẽ hoạt động như ăng-ten trong suốt cuộc diễu hành.

Công nghệ tương tự sẽ được áp dụng trong các cuộc thi thuyền buồm tại Marseille, thành phố ven biển ở phía Nam Paris 650 km, cho phép người hâm mộ theo dõi các VĐV yêu thích trên hành trình chinh phục danh hiệu.

Xem thêm: Tất cả các mẫu Samsung Galaxy S25 đều sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 4

Samsung cho biết đây là bước tiến mới trong hơn ba thập kỷ tham gia Thế vận hội và Thế vận hội Dịch vụ. Công ty thường trao tặng sản phẩm smartphone mới nhất cho tất cả các VĐV tham dự và đã phân phối hơn 120,000 sản phẩm di động từ Thế vận hội Nagano 1998.

Chúng ta mong đợi sẽ thấy các thiết bị mà các VĐV sẽ nhận được vào năm nay. Có thể là một phiên bản đặc biệt của Galaxy S24 Ultra, nhưng cũng có thể là mẫu smartphone gập mới nhất, dự kiến sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về Samsung trong thời gian sắp tới. Hãy theo dõi nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích và chi tiết về sản phẩm này.

Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ phát sóng lễ khai mạc Paris 2024

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Tất cả các mẫu Samsung Galaxy S25 đều sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 4
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini