Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
-samsung-galaxy-buds3-lo-hop-ban-le-xac-nhan-thiet-ke-kieu-than-moi

Dòng Galaxy Buds của Samsung bắt đầu vào năm 2019, như công ty đã nhắc lại gần đây trước sự kiện Unpacked của mình vào ngày 10 tháng 7, nơi dự kiến sẽ công bố Galaxy Buds3. Và trong năm năm qua, không mẫu nào từng sử dụng thiết kế kiểu thân.

Tuy nhiên, điều đó sẽ thay đổi vào tuần tới, vì Galaxy Buds3 thực sự là chiếc Galaxy Buds đầu tiên có thiết kế kiểu thân. Thông tin này đã bị rò rỉ trước đó, và hôm nay một hình ảnh của hộp bán lẻ của chúng xác nhận điều này.

Galaxy Buds3 lộ hộp bán lẻ

Rõ ràng, nhiều người sẽ phàn nàn về việc Samsung "sao chép Apple" ở đây, nhưng có lẽ có hàng trăm công ty khác đã phát hành tai nghe không dây kiểu thân trong vài năm qua. Samsung chỉ là công ty mới nhất áp dụng thiết kế này, và có thể nó sẽ tốt hơn?

Ngoài Galaxy Buds+ ra mắt vào năm 2020 (thậm chí không có ANC), tất cả tai nghe của Samsung đều có hiệu suất mic khá trung bình, để nói một cách nhẹ nhàng. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng việc chuyển sang thiết kế kiểu thân, nhờ thực tế rằng thiết kế này đưa mic gần miệng hơn, có thể cuối cùng dẫn đến một cặp Galaxy Buds mới với hiệu suất mic tuyệt vời.

Xem thêm: Màn hình phụ của Galaxy Z Flip được cải tiến qua OneUI 6.1.1 với nhiều tính năng thú vị

Buds3 được dự kiến sẽ có ANC tất nhiên, và mặc dù Apple đã "phát minh" ra tai nghe kiểu thân, nhưng các thân của tai nghe Samsung sắp ra mắt có thiết kế rất góc cạnh, khá khác biệt (có lẽ cố ý) so với Apple.

Hãy tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để thảo luận và chia sẻ các tin tức công nghệ mới nhất cùng nhau.

Samsung Galaxy Buds3 lộ hộp bán lẻ, xác nhận thiết kế kiểu thân mới

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Apple có tạo bước đột phá với iPhone màn hình gập?
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini