Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
-oppo-reno12-f-voi-vi-xu-ly-dimensity-6300-dat-hieu-nang-cao-tren-geekbench

OPPO đã xác nhận sẽ ra mắt chiếc điện thoại Reno12 F vào ngày 18 tháng 6 tới đây, và từ đó thông tin về sản phẩm này đã thu hút sự chú ý lớn.

Mới đây, OPPO Reno12 F đã xuất hiện trên trang đo hiệu năng Geekbench với một số thông số kỹ thuật quan trọng. Trang Geekbench cho thấy mã model của OPPO Reno12 F 5G là CPH2637, trùng với thông tin đã được chứng nhận trước đó từ TDRA. Kết quả benchmark của nó cho thấy điểm số đơn lẻ và đa lõi lần lượt là 677 và 1,415 điểm.
Oppo Reno 12f geekbench

Theo những thông tin được tiết lộ từ danh sách Geekbench, OPPO Reno12 F 5G dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek Dimensity 6300. Vi xử lý này có tám lõi, trong đó có hai lõi hiệu suất cao chạy tốc độ lên tới 2.40 GHz và sáu lõi tiết kiệm năng lượng hoạt động ở tốc độ 2.0 GHz. Ngoài ra, danh sách cũng tiết lộ rằng điện thoại sẽ sử dụng GPU Mali-G57 để xử lý đồ họa, đi kèm với RAM 8GB và hệ điều hành Android 14.

Xem thêm: Galaxy Z Flip6 xác nhận trang bị RAM 12GB

Trước khi lọt vào danh sách Geekbench, OPPO Reno12 F đã nhận được chứng nhận từ TUV Rheinland, cho thấy điện thoại được trang bị pin 5,000mAh hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC 45W. Dự kiến rằng sẽ có nhiều thông tin hơn về sản phẩm này được tiết lộ trong thời gian tới.

Nguồn: Gizmochina
Hãy gia nhập nhóm Facebook của Clickbuy để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất và tham gia thảo luận với cộng đồng yêu công nghệ. Bấm vào đây để tham gia ngay: Clickbuy - Tất Cả Vì Khách Hàng.

OPPO Reno12 F với vi xử lý Dimensity 6300 đạt hiệu năng cao trên Geekbench

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Galaxy Z Flip6 xác nhận trang bị RAM 12GB
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini