Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
-iqoo-z9-lite-se-duoc-ra-mat-vao-giua-thang-7-trong-mau-nau-va-xanh-duong

Thương hiệu con của Vivo là iQOO đang sắp ra mắt chiếc smartphone giá rẻ nhất của mình với tên gọi iQOO Z9 Lite vào giữa tháng 7, theo thông tin từ một nguồn tin đáng tin cậy trên X.

Theo tin đồn, iQOO Z9 Lite sẽ có hai phiên bản màu sắc là nâu và xanh dương, nhưng cho đến nay chúng ta chỉ biết được những thông tin này. Có thông tin cho rằng Z9 Lite có thể sẽ là phiên bản đổi tên của Vivo T3 Lite, dự kiến ra mắt vào ngày 27 tháng 6.

iQOO Z9 Lite ra mắt

Nếu thông tin này chính xác, chúng ta sẽ biết thêm chi tiết về cấu hình của iQOO Z9 Lite vào tuần tới. Hiện tại, theo tin đồn, Vivo T3 Lite dự kiến sẽ có hai camera sau và loa stereo. Dự đoán đây sẽ là mẫu điện thoại 5G giá rẻ nhất của Vivo, do đó iQOO Z9 Lite cũng sẽ là một trong những sản phẩm 5G giá thấp nhất của iQOO.

Xem thêm: iOS 18 beta 2 ra mắt, iPadOS 18 beta 2 hỗ trợ cửa hàng ứng dụng thay thế ở EU

Nếu iQOO Z9 Lite thực sự là phiên bản rebrand của Vivo T3 Lite, nó sẽ được trang bị vi xử lý Dimensity 6300 của MediaTek, cùng với các tính năng phù hợp với thị trường Ấn Độ. Theo dự đoán, giá của Z9 Lite có thể sẽ dưới 12,000 INR hoặc thấp hơn nữa. Hãy tiếp tục chờ đợi và chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm này.

Bạn có thể tham gia nhóm Facebook Clickbuy - Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau chia sẻ và cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất, thảo luận với cộng đồng và nắm bắt các xu hướng công nghệ đang hot. 

iQOO Z9 Lite sẽ được ra mắt vào giữa tháng 7 trong màu nâu và xanh dương

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Ứng dụng YouTube trên Android sắp có thêm tính năng hẹn giờ tắt
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini