Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
-ios-18-beta-2-ra-mat-ipados-18-beta-2-ho-tro-cua-hang-ung-dung-thay-the-o-eu

Apple đã phát hành các phiên bản beta đầu tiên của iOS 18 và iPadOS 18 vào đầu tháng này tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC). Hôm nay, công ty tiếp tục tung ra phiên bản beta thứ hai cho cả hai hệ điều hành. Lưu ý rằng đây không phải là các phiên bản beta công khai mà chỉ dành cho các nhà phát triển, và chỉ họ mới có thể cài đặt. Phiên bản beta công khai dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới.

iPadOS 18 beta 2 mang lại nhiều tính năng mới, bao gồm hỗ trợ các cửa hàng ứng dụng thay thế tại EU, tùy chọn thanh toán thay thế trong App Store của Apple, màn hình lựa chọn trình duyệt web mặc định, và khả năng cho phép các trình duyệt sử dụng các công cụ khác ngoài Safari.

Những thay đổi này là kết quả từ việc Ủy ban Châu Âu chỉ định iPadOS là "nền tảng cổng", yêu cầu Apple phải cung cấp những tính năng này theo Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số của EU. Apple đã áp dụng những nhượng bộ này đầu tiên vào iOS 17.4 vào tháng 3 và bây giờ chúng cũng có trên iPadOS.

 iOS 18 beta 2 ra mắt

Trong khi đó, iOS 18 beta 2 hỗ trợ tính năng phản chiếu iPhone trên macOS Sequoia beta 2, cho phép bạn điều khiển hoàn toàn iPhone bằng máy Mac trong khi iPhone vẫn bị khóa. Tính năng này đã được công bố tại WWDC.

Xem thêm: iOS 18 Beta: Bước tiến đáng kinh ngạc trong tùy biến giao diện trên iphone 15 Pro Max

Ngoài ra, còn có một nút chuyển đổi mới cho giao thức RCS mà Apple cuối cùng cũng đã hỗ trợ trong iOS 18. Tùy chọn này sẽ xuất hiện nếu nhà mạng của bạn hỗ trợ RCS.

Để cập nhật thêm thông tin về công nghệ, mời bạn tham gia nhóm Facebook của Clickbuy. Cùng nhau thảo luận và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay. Tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng


 

iOS 18 beta 2 ra mắt, iPadOS 18 beta 2 hỗ trợ cửa hàng ứng dụng thay thế ở EU

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Apple đệ đơn bằng sáng chế: Thiết kế mặt lưng linh hoạt cho iPhone
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini